Cách trị nám sau khi sinh em bé

Khi mang bầu, bào thai và nhau thai tiết ra một loại hormone gây mất cân bằng nội tiết tố, đặc biệt là hormone nam tăng lên cao. Điều này gây ra tình trạng cơ thể tiết dầu nhiều hơn hoặc kích thích phản ứng hoá học gây oxy hoá kim loại đồng, chuyển hoá tyrosene thành Dopa và tiền hắc sắc tố melanin khiến da mặt bị những mảng da hoặc vết thâm đen.

Hầu hết nám do mang thai có thể giảm hoặc hết hoàn toàn sau khi sinh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, do ô nhiễm môi trường, áp lực công việc và nhiễm độc chì từ tự nhiên hay mỹ phẩm khiến cho việc nám tự khỏi là không tưởng. 80% phụ nữ sau khi sinh phải sống chung với nám khi hoàn tất thiên chức làm mẹ./Tri nam

Nám khi mang thai và giải pháp

Rất nhiều chị em bị thâm da quanh cổ, gáy, ngực, bụng và mặt trong quá trình mang thai và hay nhầm lẫn với nám. Thực chất nám trên cơ thể không nhiều, chỉ chủ yếu tập trung ở mặt và cổ. Sau khi sinh các vết thâm xỉn trên da có thể mất đi nhưng nám thì hoàn toàn không thể tự hết được.

Một khi nám đã đi lên bề mặt da thì dù nội tiết tố có được kiểm soát ổn định trở lại (sau khi sinh) thì nám vẫn tồn tại. Do vậy, việc Tri nam và kiểm soát nám phải bắt đầu từ trước khi mang thai, tồn tại song song với quá trình dưỡng thai và phải đảm bảo điều trị tận gốc sau khi sinh.

Điều trị nám do mang thai có thể bắt đầu sau khi sinh con 2-3 tháng. Đây là thời điểm tốt nhất cho việc điều trị vì sức khoẻ người mẹ đã phục hồi, người mẹ vẫn đang trong quá trình nghỉ sinh nên hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời và da được hồi phục tốt nhất.

Điều trị nám

Thay da sinh học bề mặt bằng sản phẩm chuyên nghiệp có thành phần chủ đạo AHA, acid Kojic, Lactic Acid, Abutin acid vừa thay thế lớp da cũ suy yếu do nám tấn công đồng thời kích thích tái tạo làn da mới.

Hơn thế nữa, dòng sản phẩm này còn có tác dụng kiểm soát quá trình oxy hoá kim loại đồng trong cơ thể khiến nám ngừng sinh sôi nhiều hơn.

- Giai đoạn hồi phục và tái tạo được đề cao trong quá trình điều trị nám. Có thể sử dụng bằng các loại mặt nạ tái tạo hoặc nhờ sự thúc đẩy của oxy nguyên chất với serum dành riêng cho da nám. Những tế bào da non sẽ được nuôi dưỡng và tái tạo nhanh chóng nhất trong thời gian ngắn.

- Kiểm soát nội tiết tố bên trong cơ thể bằng các biện pháp tiêu độc tố dexotic và trị liệu tinh thần, giảm thiểu các áp lực đời sống và công việc.

- Trị liệu bên trong giúp bạn cầm cương sự rối loạn nội tiết tố mỗi khi đến kỳ kinh, tuổi mãn kinh và sinh nở.

Trị liệu khép kín 4-6 tuần, các vết nám sẽ mờ và biến mất, hơn nữa những nếp nhăn nhỏ và nông cũng không còn nữa./Cach tri nam

(Theo Mẹ và Bé)

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb